Đảng, Đoàn thể

Chi đoàn Phân xưởng Sửa chữa tổ chức Tổng kết công tác Đoàn năm 2017

Thứ năm, 7/12/2017 | 10:38 GMT+7
Được sự chỉ đạo của Đoàn cơ sơ Công ty Thủy điện Đồng Nai và sự cho phép của Lãnh đạo PXSC. Trong ngày 23/11/2017, Chi đoàn PXSC tổ chức cuộc họp tổng kết công tác đoàn năm 2017 và đề ra phương hướng hoạt động Đoàn năm 2018 tại văn phòng Đồng Nai 3.

Toàn cảnh cuộc họp

 
Đến tham dự cuộc họp có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Phúc - Phó chủ tịch Công đoàn, ông Lê Xuân Tấn- Phó bí thư Đoàn thanh niên Công ty, cùng Lãnh đạo PXSC và tất cả Đoàn viên PXSC.
  
Đ/c Nguyễn Trí Tín- Bí thư Chi đoàn PXSC báo cáo tổng kết năm 2017

 
Trong năm 2017, Chi đoàn PXSC đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận trong công tác giáo dục tư tưởng Chính trị, công tác xây dựng Đảng, chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng, công tác chuyên môn công tác Đoàn và phong trào Thanh niên. Đặc biệt trong công tác chuyên môn, tất cả các Đoàn viên thi nâng bậc đều đạt. Đáng chú ý nhất, mới chỉ trong 6 tháng đầu năm đã vượt kế hoạch sáng kiến cải tiến kỹ thuật với 7/2 sáng kiến. Về phong trào thanh niên, Chi đoàn thực hiện duy trì việc vệ sinh định kỳ tại khu vực 2 Nhà máy và khu Nhà ở Đồng Nai 3, Đồng Nai 4 theo phong trào Xanh- Sạch- Đẹp của Công ty. Đoàn cũng đã hoàn thành các phong trào Đoàn, thể thao, văn nghệ được Đoàn Công ty giao. Tuy nhiên, do lực lượng Đoàn viên của chi đoàn làm việc phân tán vì vậy việc tham gia công tác Đoàn còn có một số hạn chế nhất định.
 
  
Đ/c Lê Xuân Tấn – Phó bí thư Đoàn Công ty phát biểu tại cuộc họp

 
Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, đ/c Lê Xuân Tấn - phó bí thư Đoàn Công ty đã ghi nhận, biểu dương, khen ngợi Chi đoàn PXSC luôn hoàn thành những kế hoạch, phong trào của Đoàn Công ty giao. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sáng kiến cải tiến kỹ thuật, Chi đoàn PXSC cần tiếp tục duy trì và tăng số lượng kế hoạch sáng kiến cho mỗi năm. Các đ/c chỉ đạo cần tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền giáo dục, nâng cao chất lượng Đoàn viên, tăng cường công tác chuyên môn, công tác An toàn-Bảo hộ lao động, các phong trào chăm sóc cây trồng xung quanh Nhà ở và vệ sinh phòng ở cá nhân.
 
Với những thành tích đạt được đồng thời rút kinh nghiệm  những mặt còn hạn chế của năm 2017, Chi đoàn PXSC đã xây dựng phương hướng hoạt động Đoàn cho cả năm 2018.

Sau cuộc họp, Chi đoàn PXSC đã tổ chức giao lưu bóng chuyền với Chi đoàn Vận hành 3 và Chi đoàn Trường THCS Nguyễn Du – xã Quảng Khê. Chương trình giao lưu đã diễn ra trong không khí sôi nổi, đầy kịch tính. Đây là cơ hội để các chi đoàn giao lưu, tạo sự gần gũi, đoàn kết để nâng cao hiệu quả trong công tác Đoàn và sản xuất.
 

Các đội tham gia giao lưu bóng chuyền

 
Buổi lễ tổng kết công tác đoàn năm 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp, chi đoàn PXSC hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều kết quả, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, phấn đấu đưa hoạt động của Chi đoàn ngày càng phát triển và đi vào thực chất.
Đức Thuận