Đảng, Đoàn thể

EVNHPCDONGNAI tổ chức Ngày hội Gia Đình

Thứ sáu, 14/7/2017 | 10:50 GMT+7
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói “ Quan tâm đến gia đình là đúng vì nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội, gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt hơn, hạt nhân của xã hội là gia đình”. Nhân dịp hè 2017 và ngày Gia đình Việt nam(28/6), Công đoàn và Đoàn thanh niên phối hợp tổ chức ngày hội gia đình CB-CNV Công ty Thủy điện Đồng Nai.

Đ/c Ngô Văn Sỹ – Phó Giám đốc Công ty  trao thưởng cho các gia đình đoạt giải trang phụcCB-CNV Công ty tham gia phần thi nấu ăn

 
Tham gia ngày Hội gia đình năm nay có tất cả các gia đình CBCNV trong Công ty tham gia với nhiều trò chơi vui nhộn mang nặng tính gia đình như:  các trò chơi dân gian, thi nấu ăn, tổ chức các gian hàng trò chơi, thi biểu diễn trang phục... Với những giây phút thể hiện của các gia đình đã tạo những tiếng cười vui nhộn và đặc biệt hơn là sự gắn kết của Đại gia đình trong Công ty Thủy điện Đồng Nai.
  
Gian hàng ẩm thực
 
Sáu năm qua, Công ty Thủy điện Đồng Nai đã khẳng định giá trị thương hiệu, sự phát triển ấy có được là do những đóng góp của mỗi CB-CNV đã không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bên cạnh đó là sự động viên, chia sẻ những khó khăn của gia đình mỗi CB-CNV khi làm việc xa nhà. Mục đích của Ngày hội để nâng cao nhận thức trong mỗi CB-CNV về trách nhiệm của các thành viên trong gia đình trong việc xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.
 
  
Tham gia các trò chơi dân gian
 
Ngày hội gia đình đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp với mỗi gia đình CB-CNV. Đây là hoạt động thiết thực, là sân chơi bổ ích tạo sự đoàn kết giữa các gia đình. Qua đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các gia đình CB- CNV Công ty thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa ứng xử trong gia đình cùng nhau xây dựng để Công ty Thủy điện Đồng Nai không ngừng phát triển.
 
Giải nhất hội thi nấu ăn
Phạm Văn Phi