Đảng, Đoàn thể

Công ty Thủy điện Đồng Nai hưởng ứng tháng hành động vì môi trường năm 2017

Thứ tư, 14/6/2017 | 17:10 GMT+7
Nhân tháng hành động vì môi trường năm 2017 với chủ đề “Sống hài hòa với thiên nhiên”, ngày 13/6/2017 Công ty thủy điện Đồng Nai tổ chức lễ trồng cây xanh và thả cá giống tại khu vực 2 công trường thủy điện Đồng Nai 3 và Đồng Nai 4

Lễ thả cá giống và trồng cây xanh

 
Đến tham gia cùng chương trình Công ty Thủy điện Đồng Nai hân hạnh được đón tiếp đ/c Nguyễn Khắc Sơn – Tổng Giám đốc Tổng công ty phát điện 1. Về phía Công ty có sự tham gia của Ban Giám đốc, Lãnh đạo các phòng/PX và tất cả CB-CNV Công ty Thủy điện Đồng Nai cùng chung tay hưởng ứng tháng hành động vì môi trường.
 

Đ/c Nguyễn Khắc Sơn – Tổng giám đốc Tổng Công ty phát điện 1 và

đ/c Phạm Văn Cúc – Giám đốc Công ty Thủy điện Đồng Nai thả cá giống tại lòng hồ thủy điện Đồng Nai 3
 
Các hoạt động như phát quang, thu dọn chất thải khu vực nhà ở công trường, trồng 2.200 cây keo và các loại cây ăn quả, thả 1 tấn cá giống xuống lòng hồ thủy điện Đồng Nai 3 và thủy điện Đồng Nai 4.
  
Đoàn viên tham gia trồng cây xanh khu vực công trường
 
Việc trồng cây xanh với mục đích nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường ứng phó với biến đổi khí hậu và tác dụng của cây xanh đối với môi trường sống và làm việc của  CB-CNV Công ty thủy điện Đồng Nai. Với việc thả cá giống lòng hồ nhằm góp phần duy trì và ổn định môi trường sinh thái tạo nguồn lợi thủy sản tại vùng lòng hồ. Đây là những hoạt động thường niên của CB-CNV Công ty Thủy điện Đồng Nai.
 
Thông qua buổi lễ trồng cây xanh và thả cá giống, CB-CNV Công ty đều hiểu rằng việc bảo vệ môi trường là vấn đề cấp thiết hiện nay. Thời gian tới Công ty sẽ tiếp tục có những hoạt động về bảo vệ môi trường cũng như tuyên truyền đến bà con khu vực lòng hồ thủy điện Đồng Nai 3 và Đồng Nai 4 trong việc bảo vệ nguồn lợi thủy sản và bảo vệ môi trường.
Một số hình ảnh lễ trồng cây xanh và thả cá:
 

Sự tham gia của đoàn viên Tổng công ty phát điện 1

  
Mọi người trồng cây rất vui vẻ

  
Chuyền từng bao cá giống xuống khu vực thả cá
 

Chở cá giống ra lòng hồ để thả
 

Đ/c Ngô Văn Sỹ – Phó giám đốc Công ty thả cá giống
 

Cá giống sau khi thả tại lòng hồ
Trương Huy Tường