Đảng, Đoàn thể

Đoàn thanh niên HPCDongNai tổ chức các hoạt động xã hội vì cộng đồng

Thứ tư, 7/6/2017 | 09:54 GMT+7
Kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017) cũng là ngày mà các trường cả nước tổ chức lễ bế giảng năm học 2016-2017. Nhân dịp này Đoàn thanh niên Công ty đã trao tặng học bổng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn học tốt.
Nhân dịp lễ bế giảng năm học 2016-2017 của trường tiểu học Lộc Bảo – huyện Bảo Lâm, trường tiểu học Lộc Sơn 1 và Lộc Sơn 2 - TP Bảo Lộc, Đoàn thanh niên cũng đã trao các suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa khích lệ tinh thần phần đấu học tập của các em, là nguồn động viên, góp phần giúp đỡ thực hiện ước mơ đến trường để học tập .

 

Lễ  bế giảng năm học 2016-2017
 trường tiểu học Lộc Bảo


Chi đoàn vận hành Đồng Nai 4 trao học bổng tại trường tiều học Lộc Bảo

 

BCH Đoàn Công ty trao học bổng cho học sinh trường tiểu học Lộc Sơn 1

 

Chi đoàn PXSC trao học bổng hàng quý và tặng quà cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Lộc Sơn 2
 
Trong những ngày đầu tháng 6, Công đoàn và chi đoàn Khối văn phòng đã đến thăm và tặng quà cho các cháu tại Mái ấm Tín Thác – TP Bảo Lộc với số tiền quyên góp từ chính các gia đình CB-CNV Công ty Thủy điện Đồng Nai, đây là mái ấm chăm sóc các trẻ em bị bỏ rơi trên tỉnh Lâm Đồng.
 

Công đoàn và chi đoàn Khối Văn phòng trao quà tặng cho các cháu ở Mái ấm Tín Thác – TP Bảo Lộc
 
Qua các hoạt động này, CB-CNV và đoàn viên Công ty Thủy điện Đồng Nai cũng mong muốn chia sẻ một phần nào khó khăn với các em có hoàn có hoàn cảnh khó khăn và mong muốn các em luôn phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và học tập để trở thành những người có ích cho xã hội.
Quốc Huy