Đảng, Đoàn thể

Chiến dịch kỳ nghỉ hồng của Đoàn thanh niên Công ty Thủy điện Đồng Nai

Chủ nhật, 27/8/2017 | 13:54 GMT+7
Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn Khối Doanh nghiệp - công nghiệp TW tại Tp. Hồ Chí Minh lần thứ V nhiệm kỳ 2017-2022. Trong 2 ngày 19 và 20 tháng 8, đoàn viên Công ty Thủy điện Đồng Nai cùng các đoàn viên, thanh niên các cơ sở Đoàn trong Khối doanh nghiệp – công nghiệp TW TP Hồ Chí Minh đã tham gia chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2017 tại xã Phú Nghĩa - huyện Bù Gia Mập - tỉnh Bình Phước.

Đoàn viên thanh niên Công ty tham gia chiến dịch”kì nghỉ hồng”

 
Phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng, từ 3 giờ sáng ngày 19/8/2017, Đoàn viên Công ty đã háo hức lên đường, từ thành phố Bảo Lộc tỉnh lâm Đồng đi qua rừng Quốc gia Cát Tiên để đến với xã Phú Nghĩa – huyện Bù Gia Mập – tỉnh Bình Phước, đây là xã khu vực rừng núi và hơn 45% dân số là đồng bào người dân tộc thiểu số, cuộc sống của bà con cũng còn nhiều khó khăn. Khi đến nơi, đoàn viên đã cùng với tất cả các cơ sở Đoàn trong Khối đã tổ chức tập kết vật tư và lắp đặt miễn phí các thiết bị điện dân dụng cho các hộ khó khăn; trao tặng các suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó tại địa phương; sơn sửa lại trường tiều học và tạo khu vui chơi cho các em học sinh; trao tặng các phần quà cho các hộ gia đình khó khăn.
        


Đoàn Công ty cùng các cơ sở Đoàn sơn sửa trường học và tạo
khu vui chơi cho các em nhỏ
 

Sữa chữa, lắp mới điện chiếu sáng cho các hộ dân

 
Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” là môi trường tốt để phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên trong Công ty thông qua việc triển khai thực hiện các công trình, phần việc thanh niên thiết thực, ý nghĩa hướng về cộng đồng, qua đó góp phần dựng xây quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp. Đồng thời là cơ hội để CB-CNV Công ty được giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết với các cơ sở Đoàn trong Khối. Đây cũng chính là chiến dịch hết sức ý nghĩa gắn với việc học tập và làm theo lời Bác.
Võ Sỹ Thắng