Đảng, Đoàn thể

Đêm hội trăng rằm năm 2017

Thứ sáu, 6/10/2017 | 10:14 GMT+7
Nhằm tạo không khí vui tươi, thắm tình đoàn kết cho các cháu thiếu nhi là con em CB-CNV Công ty nhân dịp tết trung thu 2017, BCH Công đoàn cùng với Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức Đêm hội trăng rằm tại cư xá Công ty Thủy điện Đồng Nai.

Biểu diễn thời trang của các cháu trong “Đêm hội trăng rằm”

 
Buổi chiều, ngày 4/10(15/8 Âm lịch), Phụ huynh và các cháu đã có mặt đông đủ để tham gia Đêm hội. Về với đêm hội có hơn 200 cháu thiếu nhi và phụ huynh. Trong không khí rộn ràng của đêm hội trăng rằm cùng những chiếc đèn ông sao, sự xuất hiện của Chú cuôi và chị Hằng, các cháu được vui chơi, tìm hiểu ý nghĩa của Tết Trung thu. Các cháu đã vô cùng thích thú với các trò chơi thi đố vui có thưởng, thưởng thức các tiết mục biểu diễn văn nghệ, cùng tham gia các trò chơi sôi nổi, dí dỏm của tuổi thơ, nghe những tiếng trống và xem múa lân đặc sắc, phá cỗ trăng rằm… đêm hội kéo dài hơn từ lúc 18h30 đến 21h00 giờ và kết thúc trong niềm hân hoan của các cháu và cả các bật phụ huynh..
 

Tặng quà cho các cháu thắng giải trò chơi

 

Tiết mục văn nghệ trong “Đêm hội trăng rằm”

 

Nghe tiếng trống và múa Lân đặc sắc

 
Đêm hội trăng rằm để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng các cháu nhỏ về một đêm trung thu 2017 rộn ràng, đáng nhớ... Đây cũng là hoạt động thường niên của Công ty nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Lãnh đạo, Công đoàn Công ty đến các cháu thiếu niên, nhi đồng, qua đây tất cả các bậc cha mẹ cũng mong muốn các cháu ngày càng học tập thật giỏi và ngoan ngoãn để ba mẹ yên tâm công tác tốt tại Công ty thủy điện Đồng Nai.
Trương Huy Tường