Đảng, Đoàn thể

Đoàn Thanh Niên Công ty Thủy điện Đồng Nai tổ chức các hoạt động nhân tháng Thanh Niên và Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 – 26/3/2018)

Thứ ba, 3/4/2018 | 16:11 GMT+7
Với mục đích khơi dậy niềm tự hào về những truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty và tạo môi trường rèn luyện, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệp giữa các đoàn viên,ngày 23/03/2018 tại văn phòng Công ty Thủy điện Đồng Nai, đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức các hoạt động nhân tháng thanh niên kết hợp với tuyên truyền hưởng ứng giờ Trái đất năm 2018.
Mở đầu hoạt động, đ/c Lê Xuân Tấn phát biểu giới thiệu về quá trình thành lập Đoàn và hướng dẫn Đoàn viên học tập và làm thao tấm gương, đạo đức tác phong của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong mỗi đoàn viên ai nấy đều dấy lên lòng tự hào về lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về Bác. Trải qua 87 năm rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành cùng với sự phát triển của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã nối tiếp nhau viết nên những truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam.
 
Sau phần giới thiệu về những truyền thống vẻ vang của Đoàn, đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức cuộc thi “ Tuyên truyền Giờ trái đất 2018 qua ảnh”. Với khẩu hiệu “ Hôm nay tôi sống xanh hơn”, đây là lần đầu tiên Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức cuộc thi song song với các hoạt động vẫn duy trì thường xuyên như dọn vệ sinh khu vực làm việc, thực hiện các công trình thanh niên.
 

Hình ảnh tuyên truyền giờ trái đất năm 2018 của đoàn viên

Với sự sáng tạo của tuổi trẻ, các đ/c Đoàn viên đã tạo nên những bức tranh cổ động đặc sắc, sinh động không kém phần ý nghĩa. kết quả chung cuộc: giải nhất: Chi đoàn Phân xưởng Sửa chữa; giải nhì Chi đoàn khối văn phòng; giải ba Chi đoàn Vận hành Đồng Nai 3, 4.
 Ô. Ngô Văn Sỹ - Phó giám đốc trao giải cho các chi đoàn đạt giải trong cuộc thi hưởng ứng giờ trái đất qua ảnh.

 
Tiếp  đó là phần trò chơi, sinh hoạt đoàn. Những trò chơi vui vẻ nhưng không kém phần ý nghĩa đã mang lại tiếng cười , tinh thần đoàn kết và góp phần tăng thêm tình đoàn kết của các đoàn viên.
 

Đoàn viên tham gia trò chơi
 
Chiều cùng ngày Đoàn thanh niên Công ty đã tiến hành tổ chức giao lưu hội thao ở nội dung cầu lông đơn nữ và bóng chuyền nam. Với sự tham gia của các đơn vị Đoàn Thanh niên Vietinbank Bảo Lộc, Đoàn Thanh niên Bệnh viện II – Lâm Đồng, Đoàn Thanh niên Đài truyền hình Bảo Lộc.
 

Giao lưu bóng chuyền
 

Giao lưu cầu lông đôi nữ

 
Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hay và những pha bóng đẹp, các trận giao hữu đã thể hiện tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa Đoàn thanh niên Công ty với các cơ sở Đoàn trên thành phố Bảo Lộc
 

Trao giải cho các VĐV đạt giải cầu lông

 
Đây là hoạt động thiết thực thể hiện tính xung kích của Đoàn Thanh niên Công ty, qua đó mang lại tiếng cười, tạo được sự giao lưu, gắn kết bạn đoàn viên thanh niên. Thời gian tới Đoàn Thanh niên Công ty Thủy điện Đồng Nai sẽ tiếp tục phát huy thêm tinh thần tình nguyện, xung kích để ngày càng có thêm những hoạt động bổ ích và ý nghĩa trong công tác sinh hoạt đoàn và trong nhiệm vụ chuyên môn, góp phần xây dựng Công ty Thủy điện Đồng Nai ngày càng phát triển.
Phạm Phi