Đảng, Đoàn thể

Giải cầu lông đơn nữ - nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3

Thứ ba, 13/3/2018 | 14:02 GMT+7
Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, cùng với Phụ nữ thế giới, Phụ nữ Việt Nam ở khắp mọi miền trên đất nước đang sôi nổi, phấn khởi tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 để tôn vinh và ôn lại những truyền thống tốt đẹp vẻ vang của Người Phụ nữ. Hòa mình vào trong không khí sôi nổi ấy, tại Văn phòng 254 Trần Phú - TP Bảo Lộc, Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty Thủy điện Đồng Nai tổ chức giải cầu lông nữ mở rộng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2018).

Đ/c Ngô Văn Sỹ (giữa) – Phó Giám đốc tặng hoa cho các VĐV tham gia giải đấu

 
Tham dự giải có sự tham gia của 10 VĐV nữ CBCNV và các VĐV là vợ của CB-CNV các Phòng/ Phân xưởng trong Công ty. Tuy số lượng đăng kí không nhiều nhưng các VĐV đã để lại cho khán giả những nụ cười và những tràng pháo tay hào hứng với những pha cầu kịch tính, hấp dẫn.
 

Trận đấu khai mạc giải

 
Sau 1 ngày tranh tài đầy căng thẳng, cuối cùng cũng tìm ra được chủ nhân của chức vô địch là chị Bùi Thị Thu Hiền - vợ anh Phạm Văn Phi, giải nhì chị Nguyễn Thị Hương Trang – phòng kỹ thuậ và đồng giải ba là chị Phạm Thị Đông - Phòng Tài chính – kê toán và chị Trần Thị Mỹ Tuyết - vợ anh Lê Xuân Tấn. Tất cả các VĐV còn lại được trao giải khuyến khích để động viên tinh thần cho các Chị Em.
  

Trao hoa và quà cho các VĐV đạt giải khuyến khích.
Đức Thuận