Tin nội bộ

Hội thi trưởng ca giỏi Công ty thủy điện Đồng Nai lần II năm 2017

Thứ sáu, 25/8/2017 | 09:36 GMT+7
Ngày 24 tháng 8 năm 2017, tại Nhà máy Thủy điện Đồng Nai 4 – Công ty Thủy điện Đồng Nai đã tổ chức “Hội thi Trưởng ca giỏi cấp Công ty lần thứ hai năm 2017”. Tham dự Hội thi là các trưởng ca từ 02 nhà máy Đồng Nai 3 và Đồng Nai 4.
Mục đích Hội thi là trau dồi, nâng cao kiến thức chuyên môn, khả năng xử  lý các tình huống trong quá trình vận hành cũng như trong công tác phối hợp với Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai – Tìm kiếm cứu nạn của địa phương để vận hành xã lũ nhằm đảm bảo các tổ máy và hệ thống luôn vận hành ổn định, liên tục đồng thời thể hiện sự phối hợp tốt với các đơn vị liên qua trong công tác phòng chống lụt bảo, đảm bảo an toàn cho công trình và vùng hạ du. Không những thế, Hội thi cũng là dịp để các trưởng ca thể hiện khả năng hiểu biết của mình và có điều kiện giao lưu học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ đồng nghiệp góp phần cho sự thành công của toàn Công ty nói riêng và của Tập đoàn nói chung, đồng thời qua đợt thi này lựa chọn trưởng ca có thành tích cao nhất tham dự cuộc thi Trưởng ca giỏi cấp Tổng Công ty, Tập đoàn.
 

Ông Ngô Văn Sỹ - Phó giám đốc – Chủ tịch Hội đồng thi

Phát biểu và dặn dò các thí sinh trước lúc bước vào phần thi khởi động
 

Các thí sinh dự thi

 

Toàn cảnh Hội thi

 

Ông Ngô Văn Sỹ – Chủ tịch Hội đồng thi t
rao giải thưởng cho các trưởng ca
 
Hội thi đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đến từ các Phòng, Phân xưởng trong Công ty đã góp phần làm nên thành công của hội thi.
 
Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải  nhất cho anh Trương Huy Tường trưởng ca Nhà máy Đồng Nai 4, giải nhì cho anh Nguyễn Tiến Nam trưởng ca Nhà máy Đồng Nai 4.
 
Phát biểu tổng kết Hội thi, Ông Ngô Văn Sỹ - Phó giám đốc Công ty đã biểu dương tinh thần học tập, rèn luyện cũng như sự chuẩn bị cho hội thi của các thí sinh đồng giao nhiệm vụ cho Phân xưởng Vận hành tiếp tục bồi dưỡng cho trưởng ca đạt giải cao nhất chuẩn bị dự thi “trưởng ca giỏi” cấp Tổng Công ty, Tập đoàn tổ chức trong thời gian tới. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị các trưởng ca nêu cao tinh thần học tập để sẵn sàng cho việc tiếp quản vận hành Phòng điều khiển từ xa (OCC) tại văn phòng Công ty ở thành phố Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng trong thời gian tới.
Nguyễn Văn Phúc