Tin nội bộ

Công ty Thủy điện Đồng Nai Tặng quà các hộ nghèo trong dịp Tết Mậu Tuất năm 2018

Thứ năm, 8/2/2018 | 16:42 GMT+7
Tết đến xuân về trong khi chúng ta được cùng nhau sum vầy, đoàn tụ với người thân, gia đình trong niềm hân hoan, hạnh phúc thì xung quanh chúng ta vẫn còn biết bao cảnh đời khó khăn cần được sẻ chia giúp đỡ, đặc biệt đối với những hộ đồng bào dân tôc thiểu số trên mọi miền đất nước. Đó là những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn hơn chúng ta rất nhiều, là những gia đình nghèo khó không đủ cơm ăn, áo không đủ ấm vẫn phải chống chọi với bệnh tật, cái lạnh giá cuối đông và nổi khổ không có tiền lo Tết; là hình ảnh của những cụ già neo đơn chân yếu mắt mờ vẫn phải lặn lội kiếm sống từng ngày thì Tết đến với họ chẳng ý nghĩa gì mà còn thêm xót xa, tủi thân. Trong những mảnh đời đó có người chưa từng cảm nhận về một cái Tết no đủ và đầy yêu thương. Chứng kiến những cảnh đời khó khăn, bất hạnh đó, chúng ta không khỏi chệnh lòng thương cảm.

Tặng quà Đồng bào nghèo tại  Xã  Quảng Khê – Huyện Đăk Glong – tỉnh Đăk Nông

Với mong muốn mang một cái Tết nguyên đán no ấm, đầy đủ và vui hơn đến với các hộ gia đình khó khăn, nghèo khổ, với truyền thống hàng năm vào dịp tết đến xuân về, tập thể CBCNV Công ty đã quyên góp trao tặng 80 phần quà với giá trị 500 nghìn mỗi phần cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn  Xã Quảng Khê, Đăk Som thuộc Huyện ĐăkGlong – tỉnh Đăk Nông, xã Lộc Bảo huyện Bảo lâm và Phường Lộc sơn Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Đây là những món quà tuy giá trị không lớn nhưng chứa đầy ý nghĩa thể hiện tình cảm của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Thủy điện Đồng Nai đối với bà con những hộ nghèo, gia đình chính sách của các xã vùng sâu và tại địa phương nơi đặt Trụ sở Công ty trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
 
Dưới đây là một số hình ảnh trao quà yêu thương
   
Tặng quà Đồng bào nghèo tại  Xã  Đăk Som – Huyện Đăk Glong – tỉnh Đăk Nông
 
         
Tặng quà các hộ nghèo tại  Phường Lộc Sơn – TP Bảo Lộc – tỉnh Lâm Đồng
 
        
 Tặng quà cho Đồng bào nghèo tại  Xã  Lộc Bảo – Huyện Bảo Lâm – tỉnh Lâm Đồng
 
Chúng ta thực sự hạnh phúc khi được giúp bà con phần nào vơi bớt khó khăn, đón Tết vui tươi, đầm ấm hơn, có thêm động lực để tiếp tục nỗ lực từng bước vươn lên thoát nghèo.
Nguyễn Văn Phúc