Văn hóa Doanh nghiệp

Công ty Thủy điện Đồng Nai hưởng ứng Chương trình “Trao niềm tin yêu thương” & “Tuần lễ hồng EVN”

Thứ ba, 2/2/2016 | 22:20 GMT+7
Hướng tới kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống nghành Điện Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2015) và 5 năm ngày thành lập Công ty (14/02/2011 – 14/02/2016), triển khai Chỉ thị liên tịch số 4899/CTLT-EVN-CĐĐVN của Tập đoàn. Ban Giám đốc và Công đoàn Công ty Thủy điện Đồng Nai kêu gọi toàn thể CB CNV của Công ty hưởng ứng chương trình “Trao niềm tin yêu thương”  hỗ trợ các gia đình chính sách, hộ nghèo bằng hình thức tự nguyện đóng góp tùy lòng hảo tâm và chương trình “Tuần lễ hồng EVN” vận động đăng ký hiến máu nhân đạo góp phần đáp ứng nhu cầu khan hiếm máu an toàn phục vụ bệnh nhân trong dịp Tết Nguyên đán 2016.

Sau 1 tháng phát động, Công ty đã trao tặng 74 phần quà cho các hộ nghèo, 5 triệu đồng cho trường nuôi dưỡng trẻ em ảnh hưởng chất độc Dioxin và 5 triệu đồng cho 1 công nhân của Công ty có hoàn khó khăn với tổng số tiền 50 triệu đồng.. Đây là những món quà ý nghĩa thể hiện tấm lòng nhân ái của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Thủy điện Đồng Nai không những đã trích một phần thu nhập của mình mong chia sẻ với người nghèo trong dịp Tết cổ truyền mà còn thực hiện nghĩa cử cao đẹp mang giá trị nhân văn bằng việc cho đi những giọt máu để cứu lấy tính mạng con người.

Trong chương trình “Tuần lễ hồng EVN” đã có 57 CBNV đăng ký hiến máu. Cuộc vận động đã được các cấp Lãnh đạo và tổ chức Chữ thập đỏ địa phương đánh giá cao đồng thời tạo được hình ảnh đẹp của người công nhân nghành điện đối với xã hội

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động.

 

Tặng quà cho Đồng bào nghèo tại  Xã  Lộc Bảo – Huyện Bảo Lâm – tỉnh Lâm Đồng


Tặng quà cho các hộ nghèo tại  Phường Lộc Sơn – TP Bảo Lộc – tỉnh Lâm Đồng


     Trường nuôi dạy trẻ em ảnh hưởng chất độc  Dioxin – Xã  Đambi – tỉnh Lâm Đồng


     Đoàn viên Công đoàn Công ty TĐĐN hiến máu


   Ông Phạm Văn Cúc - Giám đốc Công ty (thứ 2 bên phải)

 
Phạm Văn Phúc