Sản xuất kinh doanh

RA QUÂN 30 NGÀY ĐÊM QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH CÔNG TÁC SỬA CHỮA LỚN TRỌNG TÂM NĂM 2020

Thứ tư, 1/7/2020 | 10:57 GMT+7
Thực hiện kế hoạch SCL thiết bị công trình năm 2020, ngày 30/07/2020, đồng thời tại 2 nhà máy Thủy điện Đồng nai 3 và Đồng Nai 4, Công ty Thủy điện Đồng Nai đã phát lệnh ra quân thực hiện phong trào thi đua 30 ngày đêm quyết thắng hoàn thành công tác sửa chữa lớn trọng tâm năm 2020 của Công ty Thủy điện Đồng Nai, bắt đầu từ ngày 01/07/2020 đến 30/07/2020.

CBCNV và lãnh đạo đơn vị tại NMTĐ Đồng Nai 3

Đến dự lễ phát động có lãnh đạo Tổng Công ty Phát điện 1 (Genco1): ông Phạm Viết Hùng, Thành viên HĐTV Tổng Công ty, ông Nguyễn Tiến Chương Phó Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Hoàng Đạo trưởng ban KTSX và đại diện các ban của Tổng Công ty.

Lãnh đạo Tổng Công ty và Công ty TĐ Đồng Nai tham gia và chỉ đạo trên công trường

Tháng 7 năm 2020 là tháng trọng điểm về công tác sửa chữa lớn của Công ty Thủy điện Đồng Nai, trong đó bao gồm Công tác Sửa chữa lớn 2 đường hầm dẫn nước cho NMTĐ Đồng Nai 3 và Đồng Nai 4, công tác sửa chữa lớn 04 van chính trước tua bin của 4 tổ máy đồng thời tiến hành công tác xử lý thanh dẫn cho tổ máy H1 NMTĐ Đồng Nai 4, Với khối lượng công việc rất lớn, ban lãnh đạo Công ty đã xác định dồn toàn bộ nguồn lực cho công tác sửa chữa cao điểm này.

Phát động phong trào thi đua tại NMTĐ Đồng Nai 3

Vào thời điểm cao điểm nắng nóng trên cả nước, với khối lượng công việc rất lớn và thời gian dừng thiết bị hạn chế, Ngòai lực lượng lượng sửa chữa của Công ty, Cty Thủy điện Đồng Nai còn phải thuê thêm nhiều nhân lực từ các đơn vị khác. Tại thời điểm ra quân, quân số trên cả 2 công trường là trên 140 người, phân chia thực hiện các hạng mục khác nhau.

Phát động phong trào thi đua tại NMTĐ Đồng Nai 4

Ông Phạm Văn Cúc, Giám Đốc Công ty nhấn mạnh, đây là nhiệm vụ trọng yếu và rất khó khăn đòi hỏi sự nỗ lực vượt bậc của toàn bộ CBCNV của Công ty cũng như các đơn vị phối hợp. Công ty Thủy điện Đồng Nai sẽ thực hiện Công việc 3 ca liên tục 1 ngày để đẩy nhanh tiến độ thực hiện công tác nhanh nhất nhằm sớm đưa các tổ máy trở lại vận hành giúp đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, đặc biệt là trong các tháng cao điểm nắng nóng trên cả nước, đồng thời phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người và thiết bị trong quá trình công tác.

Ông Phạm Văn Cúc phát biểu và nhấn mạnh tầm quan trọng các công tác trong tháng 7/2020

Ông Nguyễn Tiến Chương đại diện Tổng Công ty chỉ đạo tại lễ ra quân

Toàn bộ CBCNV Công ty và các đơn vị trên công trường hứa đồng lòng, quyết tâm để thực hiện hoàn thành thắng lợi mục tiêu chung của Công ty trong thời gian sớm nhất.

Toàn thể CBCNV trên công trường quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ

Lãnh đạo Tổng Công ty và Công ty TĐ Đồng Nai chụp hình cùng CBCNV trên công trường

CBCNV tại NMTĐ Đồng Nai 4

Năm 2020 Công ty thủy điện Đồng Nai được Tổng công ty phát điện 1 giao kế hoạch sản xuất 1.329 triệu kWh trong đó 6 tháng mùa khô đạt 833 triệu. tính đến 30/6/2020 Công ty đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch 6 tháng đầu năm là sản xuất được 869 triệu kWh đạt 65,8% kế hoạch và vượt kế hoạch mùa khô là 104,4%. Với việc vượt kế hoạch 6 tháng đầu năm và trong tháng 7 dừng toàn bộ 2 nhà máy, Công ty phấn đấu sẽ hoàn thành sửa chữa đúng tiến độ nhằm hoàn thành kế hoạch sản xuất điện các tháng còn lại đảm bảo sản lượng điện theo kế hoạch được Tổng công ty giao.   

Lê Xuân Tấn