Đảng, Đoàn thể

Gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10)

Thứ sáu, 23/10/2020 | 21:44 GMT+7
Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng không có đủ 04 mùa Xuân- Hạ-Thu- Đông để thấy được sự thay đổi của từng mùa nhưng mỗi khi gió man mát, lành lạnh tháng 10 về đều làm cho chúng ta cảm nhận được sự đến gần của một ngày rất đặc biệt của phụ nữ Việt Nam đó là ngày 20/10. Sáng ngày 20-10, tại TP Bảo Lộc, Công đoàn Công ty Thủy điện Đồng Nai đã tổ chức giao lưu gặp mặt chị em các đơn vị ngành điện nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020).

Với sự tham dự của 6 đơn vị ngành điện: Công ty Thủy điện Đồng Nai (đơn vị tổ chức), Công ty Nhiệt điện Duyên Hải, Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức, Công ty CP Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi, Công ty CP VRG Bảo Lộc, Công ty Thủy điện Đồng Nai 5 - TKV. Dự và chúc mừng tại buổi gặp mặt có ông Nguyễn Quang Vĩnh – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty Thủy điện Đồng Nai; ông Đỗ Thanh Tuyền – Giám đốc Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức; lãnh đạo Công đoàn, lãnh đạo các phòng/PX của các đơn vị và gần 100 chị em của các đơn vị ngành điện đến tham dự buổi gặp mặt và giao lưu.

Tiết mục văn nghệ mở đầu cho chương trình.

Tại buổi gặp mặt, các chị em cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của phụ nữ Việt Nam bằng những tấm gương tiêu biểu qua các thời kỳ lịch sử để rồi mỗi chúng ta dù ở cương vị nào cũng trân trọng và tự hào, phấn đấu vươn lên xứng đáng với truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam và truyền thống của Phụ nữ ngành điện. Ông Nguyễn Quang Vĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty Thủy điện Đồng Nai ghi nhận và biểu dương những đóng góp của chị em đối với sự phát triển ngành điện và gửi lời chúc tốt đẹp đến với chị em.

Ông Nguyễn Quang Vĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty Thủy điện Đồng Nai phát biểu chúc mừng ngày 20/10

Sau khi ôn lại những truyền thống của Phụ nữ Việt Nam, là những trò chơi sôi động, vui nhộn và sự tham gia nhiệt tình của các chị em, thưởng thức tài khéo tay với những ý tưởng rất độc đáo qua từng tác phẩm nghệ thuật của các chị em trong cuộc thi “Trổ tài khéo léo”, các chị em đã những tiếng cười rộn rã vui nhộn khi tham gia những trò chơi. Với những tác phẩm đẹp và nhiều ý nghĩa, Ban giám khảo đã quyết định trao giải nhất cho tác phẩm “Dâng mẹ Việt Nam” - Công ty Thủy điện Đồng Nai 5 – TKV

Tác phẩm “Dâng Mẹ Việt Nam” – Công ty Thủy điện Đồng Nai 5 –TKV đạt giải nhất tại phần thi “Trổ tài khéo léo”

Được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn Công ty Thủy điện Đồng Nai, buổi giao lưu với đầy đủ các màu sắc và thật nhiều tiếng cười đã tạo nên sự thành công cho buổi giao lưu kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020). Các chị em của các đơn vị đã có một sân chơi rất vui vẻ và ý nghĩa, có cơ hội trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống, hơn nữa đó là sự đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị ngành điện. Các chị - một nửa của thế giới - những bông hoa đẹp ngành điện, đang ngày ngày cần mẫn chung tay đem sức mình góp phần giữ sáng dòng điện quê hương.

Trong thời đại ngày nay, các chị luôn vươn lên để khẳng định mình, năng động sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội, nhưng vẫn không hề quên đi vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình và luôn xứng đáng với tám chữ vàng Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã trao tặng “ANH HÙNG - BẤT KHUẤT - TRUNG HẬU - ĐẢM ĐANG”.

Chị em các đơn vị ngành điện chụp hình lưu niệm

Chị Nguyễn Thị Hương Trang  - Công ty Thủy điện Đồng Nai với tiết mục Yoga trên nền nhạc “Tình mẹ” thật ấn tượng

Chị Nguyễn Thị Thanh Thúy - Nhiệt điện Duyên Hải trình bày ca khúc Hương tình Trà Vinh

Ông Đỗ Thanh Tuyền – Giám đốc Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức và Ông Nguyễn Quang Vĩnh – Phó Giám đốc Công ty Thủy điện Đồng Nai trao giải cho các đơn vị tham gia phần thi “Trổ tài khéo léo”.

HPCDONGNAI