Đảng, Đoàn thể

ĐẠI HỘI CHI BỘ 2 NHIỆM KỲ 2020-2022

Thứ tư, 11/3/2020 | 16:48 GMT+7
Chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Thực hiện theo sự chỉ đạo của Đảng ủy Công ty Thủy điện Đồng Nai, ngày 10/3/2020, tại trụ sở Công ty Thủy điện Đồng Nai, Chi bộ 2 đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Phạm Văn Cúc, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty; đ/c Ngô Văn Sỹ, phó Bí thư Đảng ủy –  Phó Giám đốc Công ty; các đồng chí Đảng ủy viên Công ty, Bí thư  chi bộ 1, Bí thư chi bộ 3 và 22 Đảng viên chi bộ 2 tham dự Đại hội.

Đoàn chủ tịch Đại hội

Chi bộ 2 được thành lập theo Quyết định số 46/QĐ/ĐU ngày 27/5/2014 của Đảng ủy Công ty Thủy điện Đồng Nai bao gồm các Đảng viên công tác tại phòng Kỹ thuật & An toàn và Phân xưởng Vận hành, tổng số đảng viên hiện tại của chi bộ là 22 đảng viên (21 chính thức và 1 dự bị). Với vai trò là tham mưu cho Đảng ủy - Lãnh đạo Công ty về các lĩnh vực sản xuất, vận hành an toàn và hiệu quả 2 nhà máy Thủy điện Đồng Nai 3 và Đồng Nai 4,trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ 2 luôn bám sát Nghị quyết của Đảng ủy để chỉ đạo phòng Kỹ thuật - an toàn và Phân xưởng Vận hành thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của mình góp phần vào thành công chung của Công ty. Tất cả các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật đều đạt và vượt chỉ tiêu được giao, kết hợp với chiến lược chào giá hợp lý để khai thác tối đa lượng nước về và tối ưu hóa doanh thu. Công tác PCTT & TKCN và An toàn vệ sinh lao động luôn được chú trọng, đã không xảy ra tai nạn lao động trong các năm qua, tình hình tư tưởng của Đảng viên và CBCNV luôn có những chuyển biến tích cực, có tinh thần đoàn kết cộng sự cao, có ý thức trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, qua đó chi bộ 2 luôn đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh hàng năm.

Toàn cảnh Đại hội chi bộ 2

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Văn Cúc – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã biểu dương những kết quả đạt được của Chi bộ 2 trong nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đồng chí đánh giá cao vai trò, năng lực của Chi bộ 2 trong việc tham mưu, giúp việc cho Đảng ủy - Lãnh đạo Công ty về công tác vận hành an toàn các tổ máy, công tác thị trường điện luôn mang lại lợi nhuận tốt, việc nghiên cứu khoa học luôn được chi bộ đặt lên hàng đầu, tổ chức các buổi sinh hoạt chi bộ hấp dẫn lồng ghép với các nội dung tuyên truyền.  Bên cạnh đó, đồng chí cũng chỉ ra một số vấn đề Chi bộ 2 cần quan tâm hơn nữa, lấy đó là nhiệm vụ để tiếp tục xây dựng các giải pháp đổi mới bao gồm: tập trung chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, giá bán điện phải cao nhất, bám sát thiết bị tránh tình trạng chủ quan khi đi ca vận hành các tổ máy phát điện, đồng chí yêu cầu chi bộ tăng cường công tác khoa học công nghệ ứng dụng các thành tựu để cải tiến và có những sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất, mong muốn chi bộ phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó mà chi bộ đã làm tốt trong những năm qua để xây dựng chi bộ 2 ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Phạm Văn Cúc – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu.

Đại hội đã bầu Chi ủy chi bộ 2 nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Quản đốc Phân xưởng Vận hành được tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ 2; Đồng chí Lê Xuân Tấn – Phó Trưởng phòng Kỹ thuật và An toàn được bầu làm  Phó Bí thư, đồng chí Hồ Hồng Quân – Phó Quản đốc Phân xưởng Vận hành là chi ủy viên.

Đồng chí Phạm Văn Cúc – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty tặng hoa

chúc mừng Chi ủy chi bộ 2 nhiệm kỳ 2020-2022

Đảng viên chi bộ 2 chụp ảnh lưu niệm với Đảng ủy Công ty Thủy điện Đồng Nai

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của Chi bộ 2 nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy Công ty giao phó trong nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đại hội Chi bộ 2 nhiệm kỳ 2020-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp, tin tưởng rằng toàn thể Đảng viên sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị cũng như nhiệm vụ chuyên môn trong nhiệm kỳ 2020-2022, tạo tiền đề tốt để hướng tới Đại hội Đảng bộ Công ty Thủy điện Đồng Nai lần thứ

Trương Huy Tường