Tin nội bộ

Một chuyến dã ngoại thật ý nghĩa của các cháu Thiếu nhi Công ty Thủy điện Đồng Nai

Thứ ba, 31/5/2022 | 16:18 GMT+7
“Trong muôn vàn tình thân yêu của Bác Hồ vĩ đại dành cho nhân dân, có một tình yêu lớn dành cho thiếu niên nhi đồng. Thiếu niên và nhi đồng luôn luôn được Bác dành cho một tình yêu đặc biệt”.

Hưởng ứng tình yêu thương của Bác, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công Ty Thủy điện Đồng Nai đã tổ chức một chuyến tham quan, vui chơi cho các cháu Thiếu nhi là Con của Cán bộ công nhân viên trong Công ty tại Khu du lịch Thác Đamb’ri- Bảo Lộc. Nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, thư giãn sau một thời gian miệt mài với sách vở trong năm học vừa qua.  

1/6 năm nay thu hút rất đông các Cháu nhỏ và gia đình tham gia

Hơn hai năm qua, khi dịch Covid-19 bùng phát đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của tất cả người dân; các hoạt động học tập, vui chơi của cháu Thiếu nhi cũng bị ảnh hưởng nặng. Khi dịch Covid-19 giảm dần cũng là lúc các hoạt động bắt đầu trở lại bình thường, vì thế mà ngày hội thiếu nhi 1/6 năm nay thu hút rất đông các cháu cùng bố mẹ trong Công ty tham gia. Đặt chân đến Thác, không khí chuyến dã ngoại trở nên sôi động và rộn ràng hơn bởi những tiếng cười, sự náo nức nô đùa của các cháu. Tại khu du lịch các cháu được tham gia các trò chơi như: lượn tàu siêu tốc, chơi máng trượt xuống ngắm Thác Đasara, đu quay, đạp vịt, tắm hồ bơi, xem phim 7D.... Dù chuyến dã ngoại diễn ra trong thời tiết không được thuận lợi nhưng với sự háo hức, mong muốn được trải nghiệm, các cháu đã không ngại mưa lạnh tha hồ thử sức tất cả các trò chơi.

Ngắm thác Đasara khi xuống bằng Máng trượt  

Các cháu xem phim 7D

Tham gia trải nghiệm tàu lượn siêu tốc

Trải nghiệm sự thú vị lênh đênh trên mặt hồ cùng những chú “Vịt”.

Các cháu tham gia máng trượt tắm hồ bơi

Chuyến dã ngoại tại khu du lịch thác Đamb’ri là một trong những hoạt động thiết thực nhằm các cháu vui chơi thỏa thích, có thêm bạn mới, bỏ qua sự e dè ban đầu của bản thân để hòa vào không khí chung của ngày Quốc tế thiếu nhi. Chuyến dã ngoại để lại nhiều hình ảnh đẹp, niềm vui cho các cháu cùng với những bài học các đức tính tốt như sự đoàn kết, sự chia sẻ, yêu quý đùm bọc lẫn nhau….. Qua đó, Công ty mong muốn và chúc các cháu có một mùa hè thật bổ ích, bước sang năm học mới với nhiều thành tích vượt trội, luôn phấn đấu trở thành chủ nhân tương lai giúp ích cho gia đình và xã hội.

Đàm Quốc Thái