Tin nội bộ

Tháng Công nhân năm 2022 của Công ty Thủy điện Đồng Nai

Thứ hai, 30/5/2022 | 21:29 GMT+7
Với chủ đề “Công nhân Việt Nam: Tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, an toàn, thích ứng”.

Công ty Thủy điện Đồng Nai đã triển khai nhiều hoạt động hướng về người lao động nhân “Tháng Công nhân” năm 2022 và tạo điều kiện chăm lo tốt hơn về đời sống vật chất, tinh thần, động viên Cán bộ Công nhân viên (CBCNV) sau đại dịch Covid 19.

Đ/c Trần Doãn Thành – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 1 đến làm việc tại Công ty Thủy điện Đồng Nai trong “Tháng Công nhân”.

Nhằm tổng kết các hoạt động Công đoàn Công ty khóa II năm 2017-2022 và đề ra phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2022-2027. Ngày 12/5/2022 Công ty Thủy điện Đồng Nai đã tổ chức đại hội Công đoàn cơ sở Công ty Thủy điện Đồng Nai khóa III nhiệm kỳ 2022-2027. Tại đại hội đã bầu ra ban chấp hành mới với tinh thần tin tưởng, đoàn kết hy vọng sẽ mang lại đời sống vật chất, tinh thần ngày càng tốt hơn cho người lao động Công ty Thủy điện Đồng Nai.


Cán bộ Công nhân viên bỏ phiếu bầu tại đại hội 


Ra mắt ban chấp hành Công đoàn khóa III nhiệm kỳ 2022-2027

Chiều cùng ngày 12/5/2022 Công ty đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2022 với tinh thần tập trung, nghiêm túc, gợi mở, dân chủ và luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp của người lao động. Tại hội nghị Giám đốc Công ty ông Ngô Văn Sỹ đã ghi nhận và tiếp nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp, các ý tưởng, giải pháp để phát triển công ty trong thời gian tới cũng như những mong mỏi của người lao động muốn gửi gắm đến lãnh đạo Công ty.


Ông Nguyễn Văn Công – Trưởng ca nhà máy Đồng Nai 4 phát biểu đóng góp ý kiến phát triển công ty trong thời gian tới.


Ông Ngô Văn Sỹ - Giám đốc công ty phúc đáp các ý kiến tại hội nghị

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng tháng công nhân năm 2022, Công ty Thủy điện Đồng Nai đã tổ chức nhiều hoạt động khác như: 
Hội thi An toàn Vệ sinh viên giỏi lần thứ 4 năm 2022 vào chiều ngày 9/5/2022, Qua hội thi Công ty sẽ chọn ra những tiểu phẩm hay; học tập ôn luyện lại kỹ năng như hô hấp nhân tạo, ép tim qua lồng ngực, băng bó vết thương hở, thao tác bình chữa cháy để sẵn sàng tham dự Hội thi An toàn Vệ sinh viên giỏi cấp Tổng công ty Phát điện 1 diễn ra vào ngày 26/5/2022;


Đội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2022 của Công ty Thủy điện Đồng Nai tại Nhiệt điện Uông Bí

Tổ chức ngày hội ý tưởng vào ngày 13/5/2022, Hội nghị đã có 80 ý tưởng của Cán bộ công nhân viên về các lĩnh vực: hành chính, chế độ làm việc của người lao động, ý tưởng về chuyển đổi số và quản lý vận hành các thiết bị.... các ý tưởng đóng góp rất nhiều cho sự phát triển Công ty Thuỷ điện Đồng Nai thời gian đến Ban lãnh đạo Công ty. Ngày hội không chỉ là nơi giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm giữa các cán bộ công nhân viên Công ty, mà còn là môi trường khơi dậy hoài bão, thể hiện sự năng động, tình đoàn kết và tinh thần nhiệt huyết của toàn thể cán bộ công nhân với khát vọng cống hiến hết mình cho sự phát triển của Công ty.

Ngày hội Ý tưởng và Hội nghị Quản lý kỹ thuật năm 2022

Giám đốc Công ty trao thưởng cho các tác giả có ý tưởng đóng góp cho sự phát triển Công ty.

Vừa rèn luyện sức khỏe, vừa tạo sân chơi bổ ích cho CBCNV trong “Tháng Công nhân”. Ban chấp hành Đoàn Thanh Niên nhiệm kỳ mới 2022-2027 phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới 2022-2027 đã tổ chức Hội thao nội bộ Công ty lần thứ 10 nhân dịp chào mừng 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), chào mừng Đại hội Công đoàn và Đại hội Đoàn thanh niên Công ty thành công tốt đẹp. Hội thao diễn ra trong 02 ngày 19/5 và 20/5/2022 với các bộ môn như: Cầu lông, bóng bàn, tennis, cờ tướng và trò chơi dân gian.

Ông Nguyễn Quang Vĩnh Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ 2022-2027- Phó Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc Hội thao.

Ban tổ chức cùng các vận động viên trong buổi khai mạc hội thao.

Thông qua các hoạt động nêu trên Công đoàn Công ty Thủy điện Đồng Nai nói riêng và Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 nói chung đã đem lại không khí phấn khởi, tích cực, niềm tin về sự chăm lo đến đời sống của người lao động. Từ đó mỗi người lao động cảm thấy hào hứng hơn, nhiệt huyết hơn và sẽ tiên phong hơn nữa trên con đường chung tay đóng góp sức mình vào sự phát triển của nghành Điện.
 

Bùi Quốc Huy