Tin nội bộ

Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng thăm hỏi chúc tết cán bộ công nhân viên Công ty Thủy điện Đồng Nai nhân dịp tết Nguyên Đán năm 2022.

Thứ ba, 18/1/2022 | 15:21 GMT+7
Sáng ngày 18 tháng 01 năm 2022, đồng chí Phạm Thị Phúc- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Lâm Đồng cùng nhiều lãnh đạo ban ngành đã đi thăm, nắm bắt tình hình sản xuất, kinh doanh và đời sống, việc làm của công nhân lao động tại trụ sở văn phòng Công ty Thủy điện Đồng Nai.

Đoàn công tác tỉnh Lâm Đồng đến thăm hỏi và chúc tết Công ty.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phạm Thị Phúc gửi lời chúc mừng Công ty Thủy điện Đồng Nai nhận Huân Chương Lao Động Hạng 3 do Chủ tịch nước trao tặng. Đây là một vinh dự của Công ty sau 10 năm nỗ lực trong hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như trong công tác an sinh xã hội, ... Đồng thời bày tỏ mong muốn, thời gian tới, Công ty tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 trong quá trình sản xuất, kinh doanh; góp phần cùng tỉnh thực hiện thành công mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch hiệu quả vừa phục hồi và phát triển nền kinh tế của tỉnh; tiếp tục tham gia đồng hành cùng chính quyền địa phương trong các chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn như thời gian vừa qua. Bà Phạm Thị Phúc tin tưởng, dù dịch bệnh kéo dài và diễn biến phức tạp, làm cho công tác điều hành sản xuất của Công ty Thủy điện Đồng Nai gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự đoàn kết - đồng lòng - quyết tâm của toàn thể CBCNV Công ty, đã đưa Công ty vượt qua khó khăn - thách thức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 và phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuận trong năm 2022. 

Đ/c Phạm Thị Phúc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Lâm Đồng

Báo cáo với các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Quang Vĩnh – Phó Giám đốc Công ty Thủy điện Đồng Nai cho biết, Công ty hiện có 158 CBCNV, nhiệm quản lý vận hành 2 nhà máy với tổng công suất 520MW với sản lượng điện thiết kế 1,7 tỷ kWh/năm. Trong năm 2021 mặc dù ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng nhờ có sự quan tâm đặc biệt trong công tác điều hành sản xuất, và tình hình khí tượng thủy văn năm 2021 thuận lợi, Công ty sản xuất được 1,685 tỷ kWh đạt 123,8% kế hoạch được giao, tính đến tháng 12/2021 đã đóng góp 320,4 tỷ đồng vào ngân sách của 2 tỉnh Lâm Đồng và Đăk Nông.

Xuân Nhâm Dần sắp đến đồng chí Phạm Thị Phúc chúc Ban lãnh đạo, toàn thể CBCNV Công ty cùng gia đình sức khỏe, thành công và an khang thịnh vượng./.

Bùi Quốc Huy