Tin nội bộ

Đồng chí Hoàng Quốc Vượng Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN thăm và làm việc tại Công ty Thủy điện Đồng Nai

Thứ năm, 18/7/2013 | 16:29 GMT+7
Ngày 16/07/2013 Đoàn công tác của Tập đoàn Điện lực Việt Nam do đồng chí Hoàng Quốc Vượng Chủ tịch Hội đồng thành viên làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Công ty Thủy điện Đồng Nai. Cùng đi với đoàn có đồng chí Đào Hiếu ủy viên HĐTV, đồng chí Đặng Hoàng An Phó Tổng Giám đốc EVN, đồng chí Nguyễn Loãn Chủ tịch Tổng Công ty Phát điện 1 và Lãnh đạo các ban của EVN, Lãnh đạo EVNGENCO 1.
 
Đoàn công tác thăm quan nhà máy Thủy điện Đồng Nai 3
 
Đón Đoàn công tác có đồng chí Phạm Văn Cúc Giám đốc Công ty Thủy điện Đồng Nai, đồng chí Lê Văn Thảo Giám đốc Ban quản lý dự án Thủy điện 6 cùng lãnh đạo hai đơn vị và toàn thể CBCNV Công ty Thủy điện Đồng Nai.
Đoàn Công tác đã đi kiểm tra công tác vận hành sản xuất của 2 nhà máy Thủy điện Đồng Nai 3, 4 trên địa bàn huyện Bảo Lâm của tỉnh Lâm Đồng và huyện Đắk Glong của tỉnh Đắk Nông.
Đ/c Phạm Văn Cúc – Giám đốc Công ty báo cáo Đoàn Công tác

Đ/c Hoàng Quốc Vượng phát biểu tại cuộc họp
 
Tại buổi làm việc đoàn công tác đã nghe đồng chí Phạm Văn Cúc – Giám đốc Công ty báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh và các khó khăn vướng mắc kể từ khi thành lập Công ty đến nay và xử lý các tồn tại của 2 nhà máy. Từ ngày đưa tổ máy 1 nhà máy thủy điện Đồng Nai 3 (05/1/2011) vào vận hành đến nay cả hai nhà máy đã sản xuất được 2,6 tỷ kWh điện cung cấp cho hệ thống điện quốc gia, công tác quản lý vận hành điều tiết hồ chứa và sản xuất điện đều tuân thủ qui trình, qui định đảm bảo tuyệt đối an toàn và đáp ứng tốt theo yêu cầu của điều độ hệ thống điện.

 Sau khi nghe báo cáo của Công ty Thủy điện Đồng Nai, Ban quản lý dự án thủy điện 6 và ý kiến của các thành viên trong đoàn, đồng chí Hoàng Quốc Vượng đã phát biểu và kết luận cuộc họp. Đồng chí đã đánh giá cao công tác ổn định tổ chức và công tác sản xuất kinh doanh của Công ty, từ năm 2011 đến nay Công ty đã sản xuất được 2,6 tỷ KWh cho hệ thống điện quốc gia góp phần cải thiện việc cung cấp điện cho hệ thống và đặc biệt khu vực miền Nam, công tác an toàn đã được đảm bảo.

Về công tác PCLB đây là 2 công trình lớn nằm trên địa bàn Tây nguyên, vì vậy Công ty cần phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương trong công tác tuyên truyền, thông báo, cảnh báo lũ và khắc phục kịp thời khi có sự cố xảy ra nhằm hạn chế đến mức thấp nhất các thiệt hại.

Liên quan đến các khó khăn cần giải quyết, đồng chí Chủ tịch đã yêu cầu Ban A, Công ty Thủy điện Đồng Nai phối hợp với các nhà thầu để sớm hoàn thành xử lý các tồn tại, khiếm khuyết về thiết bị, công trình. Việc đảm bảo ổn định đời sống cho CBCNV tại thành phố Bảo Lộc, Lãnh đạo EVNGENCO 1 và Ban A cần sớm triển khai thi công nhà công vụ, đồng thời Chủ tịch cũng yêu cầu Công ty Thủy điện Đồng Nai nhanh chóng triển khai đưa hệ thống điều khiển từ 2 nhà máy Đồng Nai 3, 4 ra Văn phòng Bảo Lộc nhằm nâng cao năng suất lao động của đơn vị.

Thay mặt Tập đoàn đồng chí Chủ tịch chúc tập thể lãnh đạo, CBCNV Công ty Thủy điện Đồng Nai sức khỏe và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đáp lại lời chúc, thay mặt Lãnh đạo và toàn thể  CBCNV Công ty Thủy điện Đồng Nai đ/c Phạm Văn Cúc  – Giám đốc Công ty chúc đồng chí Chủ tịch và Đoàn công tác sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.


Đoàn công tác tham quan Nhà máy Thủy điện Đồng Nai 4

 
 
Đoàn công tác tham quan Đập tràn Thủy điện Đồng Nai 4
 
Đoàn công tác chụp hình lưu niệm tại văn phòng Đồng Nai 3
Phòng Kỹ thuật