Đảng, Đoàn thể

Đảng viên mới Trương Sỹ Khánh – Sắt son niềm tin với Đảng

Thứ năm, 4/1/2024 | 07:32 GMT+7
Sáng ngày 29/12/2023, tại trụ sở Công ty Thủy điện Đồng Nai (Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng), thực hiện theo quyết định số 310-QĐ/ĐU ngày 08/12/2023 của Đảng ủy Tổng Công ty Phát điện 1, được sự đồng ý của Đảng ủy bộ phận Công ty Thủy điện Đồng Nai, Chi bộ Phân xưởng Vận hành (PXVH) tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trương Sỹ Khánh.

Tham dự buổi Lễ có đ/c Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư chi bộ PXVH, Lãnh đạo Phân xưởng Vận hành, các đồng chí trong Chi ủy và toàn thể đảng viên Chi bộ PXVH tham dự.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, Thay mặt Chi bộ PXVH, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Trương Sỹ Khánh

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Chi bộ PXVH (bên phải) trao quyết định kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trương Sỹ Khánh

Đ/c Trương Sỹ Khánh là Bí thư Chi đoàn Vận hành Đồng Nai 3, Trưởng ca vận hành Nhà máy Thủy điện Đồng Nai 3. Quá trình phấn đấu, rèn luyện của bản thân, đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ chuyên môn, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, năng lực công tác.

Trước cờ Đảng, đồng chí Trương Sỹ Khánh đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đảng viên mới Trương Sỹ Khánh đọc lời tuyên thệ

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới, đ/c Nguyễn Anh Tuấn –Bí thư Chi bộ PXVH đã chúc mừng đồng chí Đảng viên mới Trương Sỹ Khánh sau một thời gian bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đồng thời đồng chí đã nêu rõ các nhiệm vụ và mong muốn đảng viên mới tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, hăng hái nhiệt tình trong công tác để cùng Chi bộ PXVH hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Chi bộ PXVH dặn dò và giao nhiệm vụ

cho Đảng viên mới Trương Sỹ Khánh

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ PXVH kết thúc thành công tốt đẹp, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Trương Huy Tường