Đảng, Đoàn thể

Công ty Thủy điện Đồng Nai đào tạo, bồi dưỡng kiến thức văn hóa doanh nghiệp

Thứ bảy, 12/10/2019 | 22:01 GMT+7
Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2019, nhằm bồi dưỡng kiến thức về VHDN cho CBCNV, từ ngày 03 đến ngày 04 tháng 10 , Công ty Thủy điện Đồng Nai đã tổ chức lớp đào tạo về VHDN năm 2019.

(TS. Lê Thị Trúc Anh Giảng viên Học viện Cán bộ thành phố Hồ Chí Minh)

Trong hai ngày đào tạo 125 CBCNV Công ty Thủy điện Đồng Nai được nghe Tiến Sĩ Lê Thị Trúc Anh, Giảng viên Học viện Cán bộ thành phố Hồ Chí Minh. trình bày các nội dung về văn hóa, văn hóa doanh nghiệp, văn hóa doanh nghiệp của EVN/EVNGENCO1; những vấn đề về giao tiếp, ứng xử; vai trò của giao tiếp, văn hóa giao tiếp; ứng xử với khách hàng bên ngoài, ứng xử nội bộ với khách hàng bên trong "Gia đình EVN trên thuận, dưới hòa"; kỹ năng sử dụng công cụ giao tiếp phi ngôn ngữ; văn hoá nghe và lắng nghe; tạo môi trường giao tiếp phù hợp; khoảng cách khi giao tiếp...

(Học viên trao đổi, thảo luận những nội dung về khóa học )

Bên cạnh những bài học lý thuyết những hoạt động nhóm về phân tích 4 cặp giá trị cốt lõi của EVN là "Chất lượng, tín nhiệm - Tận tâm, trí tuệ - Hợp tác, chia sẻ - Sáng tạo, hiệu quả"; thực hành về kỹ năng giao tiếp, ứng xử đã tạo nên không khí sôi nổi cho khóa đào tạo. Vừa học vừa thực hành, thông qua bài tập nhóm, những thắc mắc của học viên trong việc thực thi hiệu quả VHDN tại Phòng/phân xưởng đã được giảng viên hướng dẫn, trao đổi và cùng tháo gỡ.

(Học viên trao đổi, thảo luận theo nhóm)

Đây là lớp học được Công ty tổ chức hàng năm nhằm bổ túc thêm những kiến thức mới và tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện để anh em có cách ứng xử tốt nhất với đồng nghiệp, với khách hàng và cả với gia đình nhỏ của mình.  

Kết thúc lớp học, hầu hết học viên đều nắm được các nội dung mà giảng viên đã trình bày. Đồng thời, lãnh đạo Công ty cùng toàn thể học viên đã nắm vững hơn kiến thức về VHDN. Hy vọng, qua khóa đào tạo này, mỗi CBCNV đều có cái nhìn mới về công tác xây dựng VHDN, sẽ hành động tích cực hơn để tạo ra nét văn hóa HPC DONGNAI.

Một số hình ảnh về khóa đào tạo:

(học viên thực hành về kỹ năng giao tiếp )

(Đại diện các nhóm trình bày bài thảo luận nhóm)

(Học viên hát các bài hát truyền thống của Công ty)

Võ Hữu Lực