Đảng, Đoàn thể

Trao học bổng Lễ Khai Giảng năm học 2018 - 2019

Thứ hai, 10/9/2018 | 15:48 GMT+7
Nhân dịp khai giảng năm học mới 2018-2019, sáng ngày 05/09/2018, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty Thủy điện Đồng Nai đã đến dự và trao học bổng cho các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập tại các trường trên địa bàn TP Bảo Lộc và huyện Đăk Glong.
“Khẽ trong nắng sớm, trời thu xanh
Gió thu man mát thật trong lành
Tùng tùng tiếng trống mừng khai giảng
Khắp nơi không khí thật rộn ràng”

 
Hòa trong không khí rộn ràng của hơn 23 triệu học sinh – sinh viên trên toàn quốc đón chào năm học mới, từ sáng sớm, Công đoàn và đoàn thanh niên Công ty thủy điện Đồng Nai đã có mặt tại các trường: Tiểu học Lộc Sơn 1, Tiểu học Lộc Sơn 2, THCS Lộc Sơn – TP Bảo Lộc – tỉnh Lâm Đồng và trường THCS Nguyên Du - huyện Đăk Glong - tỉnh Đăk Nông để trao tặng nhiều suất học bổng cho các em học sinh.

Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019

Tại trường Tiểu học Lộc Sơn 2 – TP Bảo Lộc, Phân xưởng Sửa chữa đã trao suất học bổng trong 3 năm học liên tiếp trị giá 18.000.000 đồng cho em Lê Thanh Liêm, Lớp 3A. Em Liêm có hoàn cảnh cực kỳ khó khăn, mồ côi cả cha và mẹ.  Đây là lần thứ 2 Chi đoàn trao suất học bổng dài hạn cho học sinh trường Tiểu học Lộc Sơn 2.
 

Trao học bổng cho em Lê Thanh Liêm

 
Tại Trường Tiểu học Lộc Sơn 1- TP Bảo Lộc, Phân xưởng vận hành đã trao suất học bổng 2 năm liên tiếp trị giá 12.000.000 đồng cho em Lê Trần Vũ Bảo- Lớp 4A1. Em Bảo bị mắc bệnh hiểm nghèo, phải chống chọi với bệnh máu trắng. Hành động của Vận hành Đồng Nai 4 là sự ủng hộ không nhỏ về tinh thần, kích lệ em vươn lên chống chọi với bệnh tật và nỗ lực học tập.
 

Trao học bổng cho em Lê Trần Vũ Bảo

 
Tại trường THCS Lộc Sơn, đại điện khối Văn phòng Công ty cũng tiếp tục trao học bổng năm thứ 3 cho em Nguyễn Thị Thanh Tâm lớp 9 A1 (tổng giá trị học bổng 3 năm 18.000.000) và thêm 2 suất khác trị giá 500.000 đ cho 2 em học sinh.
 

Trao học bổng cho các em tại trường THCS Lộc Sơn.

 
Tại trường THCS Nguyễn Du – Quảng Khê - Đăk Glong - Đăk Nông. Phân xưởng vận hành cũng trao 5 suất học bổng trị giá 300.000đ/suất cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên vượt khó học giỏi.

Trao học bổng cho các em trường THCS Nguyễn Du.

 
Trao học bổng cho các em học sinh là việc làm thường niên mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái ở mỗi CB-CNV Công ty Thủy điện Đồng Nai, hoạt động đã được Ban giám hiệu các Trường, thầy cô, phụ huynh học sinh rất trân trọng và quý mến. Các thầy cô ở các trường đều chia sẻ rằng, các năm vừa qua, những em học sinh sau khi được các suất học bổng Công ty trao đều có thành tích học tập rất tốt.
 
Đây cũng là một trong các hoạt động của Công đoàn và đoàn thanh niên Công ty, được Đảng ủy - Lãnh đạo Công ty quan tâm, tin tưởng giao phó cho đoàn thanh niên, nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết với địa phương trên địa bàn Công ty hoạt động. Thể hiện tinh thần “ lá lành đùm lá rách” của CB-CNV Công ty Thủy điện Đồng Nai.
 
Khắc Trưởng