Đảng, Đoàn thể

Công ty Thủy điện Đồng Nai dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Bảo Lộc

Thứ tư, 1/8/2018 | 18:08 GMT+7
Nhân kỉ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018), Đảng ủy – Lãnh đạo và tập thể CB-CNV Công ty Thủy điện Đồng Nai đã đến dâng hương, đặt vòng hoa để tưởng nhớ đến các Anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ TP Bảo Lộc.

Dâng hương trước đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ TP Bảo Lộc

 
Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn và thể hiện lòng biết ơn tới những chiến sỹ đã hy sinh anh dũng vì độc lập tự do của dân tộc, sáng ngày 27/7/2018 Công ty Thủy điện Đồng Nai đã thành kính dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ TP Bảo Lộc. Dù trời mưa nặng hạt nhưng những đoàn viên thanh niên của Công ty cũng đã đến từng ngôi mộ để thắp những nén hương cho các liệt sỹ
 

Thắp hương tại mộ các anh hùng liệt sỹ TP Bảo Lộc

 
Sau khi dâng hương, Đoàn thanh niên Công ty đã đến thăm và tặng quà mẹ VNAH Nguyễn Thị Có, phường Lộc Sơn – TP Bảo Lộc. Đoàn thanh niên thắp hương cho chồng và các con của Mẹ là liệt sỹ hi sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên tinh thần mẹ, mong mẹ sống vui, sống khỏe mỗi ngày.
 

Thăm hỏi mẹ VNAH Nguyễn Thị Có

 
Đây là hoạt động thường niên được Đảng ủy – Lãnh đạo Công ty chỉ đạo thực hiện, hoạt động mang nhiều ý nghĩa để mỗi CB-CNV Công ty thủy điện Đồng Nai có dịp ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc, qua đó nhắc nhở mỗi người trong chúng ta luôn luôn ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ, những người đã cống hiến máu xương cho độc lập, tự do của nước nhà.
Trần Thị Thắm