Tin nội bộ

Phân xưởng Sửa chữa tổ chức hội thao kỷ niệm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam

Thứ năm, 19/12/2019 | 13:13 GMT+7
Chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2019), Ngày 12/12, Phân xưởng Sửa Chữa - Công ty Thủy điện Đồng Nai đã tổ chức giải hội thao tại khu cư xá T.p Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Lãnh đạo Công ty, Phân xưởng sửa chữa lưu niệm trước khi thi đấu

Hội thao PXSC được tổ chức với 3 nội dung: Bóng đá, tennis và cầu lông. Đây là những môn thể thao mang tính tập thể và đoàn kết cao. Để tạo tình đoàn kết với các phòng ban khác trong Công ty, PXSC đã mời thêm các đội từ khối văn phòng và Phân xưởng vận hành hành tham gia bộ môn Tennis và cầu lông. Qua một ngày tranh tài, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả và người xem những pha cầu, pha bóng rất hấp dẫn và kịch tính, những tiếng cười vang, những tràng pháo tay không ngớt đã tạo nên không khí rất vui vẻ cho Hội thao.

Một pha ghi bàn của nội dung bóng đá

Nội dung cầu lông

Thi đấu Tennis

Hội thao nhằm mục đích nâng cao đời sống tinh thần, giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị trong Công ty Thủy điện Đồng Nai, đồng thời góp phần thúc đẩy tinh thần quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019. Bên cạnh đó, Hội thao còn là dịp tìm kiếm, tuyển chọn những tài năng mới, triển vọng tham gia các phong trào thể dục thể thao do Tổng Công ty tổ chức.

Sau hai ngày thi đấu tranh tài ở các nội dung, BTC đã tiến hành trao giải thưởng cho các bộ môn thi đấu. Hội thao kết thúc thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng sâu sắc trong mỗi CBCNV tham dự, thể hiện rõ nét tinh thần thi đấu “Đoàn kết - Nhiệt tình - Trung thực - Cao thượng – Vui vẻ ”.

Ô. Lê Văn Luận – QĐ PXSC trao giải thưởng cho các đội xuất sắc ở môn tennis

Ô. Ngô Văn Sỹ -  Phó GĐ Cty trao giải các VĐV ở môn Cầu lông

Ô. Nguyễn Quang Vĩnh – Phó giám đốc Cty trao giải cho môn bóng đá

Võ Sỹ Thắng