Tin nội bộ

Công ty Thủy điện Đồng Nai đào tạo vận hành cho Nhà máy Thủy điện Nâm Ban 3

Thứ hai, 23/9/2019 | 14:55 GMT+7
Thực hiện theo hợp đồng số 07/2019/HĐKT/NB3-ĐN giữa Công ty thủy điện Đồng Nai và công ty TNHH đầu tư phát triển Nậm Ban 3 về đào tạo nhân sự quản lý vận hành, sửa chữa nhà máy thủy điện Nậm Ban 3 ngày 16/09/2019, Công ty Thủy điện Đồng Nai đã tổ chức khai giảng lớp đào tạo vận hành cho tại văn phòng nhà máy thủy điện Đồng Nai 3.

Ông Ngô Văn Sỹ - Phó Giám đốc Công ty Thủy điện Đồng Nai phát biểu khai mạc lớp học.

 
Đến với Công ty Thủy điện Đồng Nai, các học viên được sắp xếp lịch xe đưa đón, và bố trí 2 phòng để nghỉ tại khu nhà ở của phân xưởng Sửa chữa - văn phòng nhà máy thủy điện Đồng Nai 3 thuận tiện cho việc nghỉ ngơi, ăn uống và giải trí. Cùng với đó, Đoàn thanh niên Công ty cũng thể hiện sự quan tâm tới đời sống tinh thần của các học viên bằng việc chuẩn bị những quả bóng chuyền, bóng đá mới để các học viên giao lưu thể thao vào những ngày nghỉ cuối tuần, sau những giờ học tập căng thẳng.
 
Với tổng thời gian học cả lý thuyết, thực hành và đào tạo tại hiện trường là 6 tháng, Phân xưởng Vận hành Công ty Thủy điện Đồng Nai đã đôn đốc các trưởng ca soạn các nội dung học cụ thể và chi tiết cho các học viên, bao gồm:
  1. An toàn vệ sinh lao động, quy trình an toàn điện và tổng quan về công trình thủy điện Đồng Nai.
  2.  Lý thuyết cơ bản và tuyến năng lượng của nhà máy thủy điện.
  3. Chuyên đề thiết bị cơ khí, điện và các thiết bị phụ.
  4. Kỹ năng vận hành và sửa chữa.
Cứ sau mỗi nội dung học, các học viên sẽ được lãnh đạo Công ty Thủy điện Đồng Nai với chuyên môn nghề nghiệp cao kiểm tra sâu sát để củng cố kiến thức đã học. Cùng với việc đào tạo lý thuyết và kỹ năng vận hành, sửa chữa, Công ty Thủy điện Đồng Nai cũng thực hiện phân công người kèm cặp cho các học viên nhà máy thủy điện Nậm Ban 3 với thời gian đầu sau chạy máy là 4 tháng để các học viên nắm bắt, quản lý thiết bị của nhà máy mình thật tốt.
 
 
Ông Nguyễn Hữu Thịnh – Phó Quản đốc phân xưởng Vận hành nhà máy thủy điện Đồng Nai 3 phổ biến nội quy và toàn thể nội dung cho lớp học.
 
  
Lãnh đạo Công ty Thủy điện Nậm Ban 3 phát biểu
 

Đại diện lớp học phát biểu cảm nghĩ và tự hứa cố gắng, nỗ lực học tập.

 
Công ty thủy điện Đồng Nai mong muốn toàn thể học viên của Công ty thủy điện Nậm Ban 3 cố gắng nỗ lực học tập thật tốt để sau thời gian được đào tạo có thể nắm bắt và làm chủ thiết bị của nhà máy đồng thời thành thạo kỹ năng trưởng ca để đáp ứng được yêu cầu của Điều độ hệ thống điện để tiếp nhận vận hành nhà máy Nậm Ban 3 an toàn hiệu quả..
 

Hình ảnh lưu niệm tập thể buổi khai giảng lớp học.
 
Nguyễn Anh Tuấn (B)