• Đang truy cập: 21
  • Hôm nay: 57
  • Tháng hiện tại: 39371
  • Tổng lượt truy cập: 3392616

Ông Võ Quang Lâm được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc EVN

Đăng lúc: Thứ năm - 10/08/2017 08:17 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 9/8/2017, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Võ Quang Lâm – Trưởng ban Quản lý đấu thầu (EVN) giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Tập đoàn kể từ ngày 1/8/2017.

Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành trao quyết định bổ nhiệm Phó TGĐ EVN cho ông Võ Quang Lâm - Ảnh Ngọc Tuấn/Icon.com.vn

 
Theo Quyết định số 135/QĐ-EVN của Chủ tịch Hội đồng Thành viên EVN, ông Võ Quang Lâm được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn kể từ ngày 1/8/2017. Thời gian giữ chức vụ bổ nhiệm là 05 năm.
 
Tại buổi lễ công bố quyết định, Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành cho biết: Ông Võ Quang Lâm là người được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý, điều hành các đơn vị cũng như các Ban chuyên môn của Tập đoàn. Tại tất cả các vị trí công tác, ông Võ Quang Lâm đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chính vì vậy, Hội đồng thành viên Tập đoàn tin tưởng giao nhiệm vụ cho ông Võ Quang Lâm thực hiện quản lý công tác kinh doanh của Tập đoàn trong thời gian tới. 
 
Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành yêu cầu Phó Tổng giám đốc Võ Quang Lâm tiếp tục nâng cao trình độ, đoàn kết trong nội bộ Tập đoàn, phối hợp tốt với các đơn vị, các ban chuyên môn để thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
Tân Phó Tổng giám đốc EVN Võ Quang Lâm xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đoàn kết thống nhất đưa công tác kinh doanh của Tập đoàn ngày càng phát triển với chất lượng dịch vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Nguồn tin: Theo icon.com.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết